Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng đang trống!

Hỗ trợ trực tuyến
Địa chỉ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP HẢI LÝ
Số 3, ô 4, lô 4A Khu đô thị Đền Lừ II, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại Điện thoại: 
04.36.344.888 - 04.36.343.818
Điện thoại Live Chat:
  • Email: kdonline1.haily@gmail.com
  • Thông tin thanh toán
  • Bạn không hài lòng với thái độ nhân viên, click vào đây.

 

 
Bàn là cây Philip GC-506
Bàn là cây Philip GC-506 Bàn là cây Philip GC-506 Bàn là cây Philip GC-506

Bàn là cây Philip GC-506

Hãng SX: Philips
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
Xuất xứ: Chính hãng
Số lượng:
Liên hệ

Mô tả sản phẩm: Bàn là cây Philips GC-506

Bàn là cây Philips GC-506 thuộc máy là hơi nước đứng cao cấp của thương hiệu nổi tiếng Philips. Được thiết kế đặc biệt, bàn là cây Philips GC-506 với hệ thống phun tia nước mạnh và liên tục giúp các chị em nội trợ loại bỏ những vết nhăn cứng đầu trên quần áo chỉ sau vài lượt là ủi.

Tính năng nổi bật

Quá trình là ủi nhanh chóng: Bàn là cây Philips GC-506 được thiết kế với khả năng bắn tia phun xả mạnh và liên tục được tiếp qua đầu vòi. Điều này giúp bạn dễ dàng loại bỏ những nếp nhăn chỉ sau vài lượt ủi. Đặc biệt, sản phẩm còn được thiết lập mức hơi nước ưa thích với 2 mức phun hơi phù hợp với các loại vải khác nhau mà vẫn đảm bảo hiệu quả. Đầu bàn ủi hơi nước đặc biệt tiện dụng có đế hơi nước cỡ XL giúp bạn là ủi nhanh hơn.

Tích hợp nhiều công dụng: Không chỉ là ủi quần áo nhanh chóng, bàn là cây Philips GC-506 có thể tích hợp điều chỉnh để treo quần áo trong khi sử dụng là ủi. Nó có thể thu gọn để dễ cất giữ và bảo quản.

An toàn: Được làm bằng chất liệu silicon nên thiết bị tuyệt đối an toàn cho bạn và cho cả sức khỏe. Bàn là với vòi hơi nước không dùng vật liệu PVC nên an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ. Mặt khác, Bàn là cây Philips GC-506 sử dụng an toàn trên tất cả các loại vải kể cả vải lụa.

Mẹo nhỏ cho bạn

Bí quyết sử dụng bàn là cây Philips GC-506 giúp quần áo nhanh phẳng và đẹp đó là bạn hãy đưa đầu là vào mặt trong của trang phục để nhiệt không bị hao tổn đồng thời quá trình là ủi sẽ nhanh và hiệu quả hơn. 

Hãng sản xuất Philips
Xuất xứ Chính hãng
Bảo hành 12 tháng
Điện áp 250V - 50Hz
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp Hải Lý © 2018