Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng đang trống!

Hỗ trợ trực tuyến
Địa chỉ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP HẢI LÝ
Số 3, ô 4, lô 4A Khu đô thị Đền Lừ II, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại Điện thoại: 
04.36.344.888 - 04.36.343.818
Điện thoại Live Chat:
  • Email: kdonline1.haily@gmail.com
  • Thông tin thanh toán
  • Bạn không hài lòng với thái độ nhân viên, click vào đây.

 

 
Bàn là Panasonic NI-E500TDRA
Bàn là Panasonic NI-E500TDRA

Bàn là Panasonic NI-E500TDRA

Hãng SX: Panasonic
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
Xuất xứ: Chính hãng
Số lượng:
Liên hệ

Giới thiệu sản phẩm: Bàn là Panasonic NI-E500TDRA

Bàn là Panasonic NI-E500TDRA là dòng sản phẩm bàn là của hãng Panasonic được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Công ty Thương Mại Tổng Hợp Hải Lý xin giới thiệu tính năng nổi bật của dòng sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp.

Đặc điểm nổi bật:

Bàn là Panasonic NI-E500TDRA được đánh giá cao về dây chuyền công nghệ hiện đại, tính năng nổi bật, ưu việt:

Mặt đế chống dính cao cấp: Mặt đế với lớp chống dính cao cấp đã qua kiểm nghiệm, bàn là Panasonic NI-E500TDRA có khả năng trượt êm và nhanh trên mọi chất liệu vải khác nhau mà không sợ hư hỏng quần áo.

Hệ thống phun nước: Nhờ công suất hoạt động lớn lên tới 1800 – 2150 W, nên hệ thống phun nước được thực hiện liên tục, thường xuyên và ổn định. Với hệ thống phun nước này, quá trình là ủi trở nên nhanh hơn đồng thời tiết kiệm điện năng tối đa cho gia đình.

Sử dụng dễ dàng: Với nhiều chế độ nhiệt độ, bạn chỉ cần điều chỉnh mức nhiệt phù hợp với những chất liệu vải khác nhau một cách dễ dàng. Theo đó, lượng hơi nước với 29 lỗ thoát hơi được phân theo hình chữ U tỏa nước ra khắp bề mặt vải.

Tuyệt đối an toàn: Với chế độ ngắt điện tự động, bàn là Panasonic NI-E500TDRA tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, an toàn cho quần áo và an toàn cho cả thiết bị.

Lưu ý khi sử dụng

Khi sử dụng nước trong khoang chứa bạn cần chú ý những điểm sau: Mức nước tối thiểu khi cho vào bình là một nửa bình. Thông số ở bình bàn là Panasonic NI-E500TDRA sẽ được đo được mực nước bạn đổ vào đó. Các nhà sản xuất cũng khuyên chúng ta nên sử dụng nước sạch để đưa vào bình. Tuyệt đối tránh những loại nước hóa chất, nước tạo mùi thơm. Điều này không chỉ khiến bạn mất nhiều công sức để làm sạch mà còn làm giảm tuổi thọ của bàn là.

Hãng sản xuất Panasonic
Xuất xứ Chính hãng
Bảo hành 12 tháng
Điện áp 250V - 50Hz
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp Hải Lý © 2018