Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng đang trống!

Hỗ trợ trực tuyến
Địa chỉ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP HẢI LÝ
Số 3, ô 4, lô 4A Khu đô thị Đền Lừ II, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại Điện thoại: 
04.36.344.888 - 04.36.343.818
Điện thoại Live Chat:
  • Email: kdonline1.haily@gmail.com
  • Thông tin thanh toán
  • Bạn không hài lòng với thái độ nhân viên, click vào đây.

 

 
Bàn là Sunhouse SH-1070
Bàn là Sunhouse SH-1070

Bàn là Sunhouse SH-1070

Hãng SX: Saiko
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
Xuất xứ: Chính hãng
Số lượng:
Liên hệ

Mô tả sản phẩm: Bàn là Sunhouse SH-1070

Ra đời muộn hơn so với những dòng sản phẩm khác, nhưng bàn là Sunhouse SH-1070 đã và đang được nhiều người tin dùng hiện nay. Có được điều đó bởi, sản phẩm này có nhiều tính năng đặc biệt mang lại tính hiệu quả cho người tiêu dùng. Tiếp thu những ưu việt của những dòng sản phẩm trước đó, bàn là Sunhouse SH-1070 có nhiều cải tiến phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

Nổi bật với thiết kế trang nhã, ngỏ gọn tiện dụng cùng giá cả hợp lý, phải chăng, bàn là Sunhouse SH-1070 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Tính năng nổi bật

Bề mặt với lớp chống dính đặc biệt: Thiết kế để phù hợp với nhu cầu là những loại quần áo lông hoặc len nên bàn là Sunhouse SH-1070 được trang bị bề mắt với lớp chống dính đặc biệt. Quần áo của bạn đảm bảo an toàn đồng thời chống bám dính và lướt thật êm.

Chế độ điều chỉnh nhiệt độ tiện dụng: Với nhiều chế dộ điều chỉnh nhiệt độ nên bàn là phù hợp với nhiều chất liệu vải từ quần áo khác nhau.

Chế độ đèn báo nguồn điện an toàn: Bàn là Sunhouse SH-1070 hoạt động với chế độ đèn báo nguồn điện nên bạn dễ dàng nhận biết khi có nguồn điện vào bàn là giúp sử dụng một cách an toàn và tiện lợi. Chế độ cảm biến nhiệt đóng ngắt an toàn linh hoạt nên đảm bảo an toàn cho gia đình bạn, đặc biệt với gia đình có trẻ nhỏ.

Mẹo nhỏ cho bạn:

Để bàn là Sunhouse SH-1070 được lâu bền và hiệu quả hơn khi sử dụng, chị em nội trợ cần lưu ý:

- Trong quá trình sử dụng, cần điều chỉnh núm nhiệt độ, trả núm về số 0 khi không sử dụng để đảm bảo an toàn cho thiết bị.

- Dựng đứng bàn là khi đang chờ sử dụng, tránh để bàn là trong trạng thái hoạt động để đi ra ngoài. Như vậy sẽ gây nguy hiểm cho người khác nhất là khi gia đình có trẻ nhỏ.

Hãng sản xuất Saiko
Xuất xứ Chính hãng
Bảo hành 12 tháng
Điện áp 250V - 50Hz
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp Hải Lý © 2018