Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng đang trống!

Hỗ trợ trực tuyến
Địa chỉ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP HẢI LÝ
Số 3, ô 4, lô 4A Khu đô thị Đền Lừ II, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại Điện thoại: 
04.36.344.888 - 04.36.343.818
Điện thoại Live Chat:
  • Email: kdonline1.haily@gmail.com
  • Thông tin thanh toán
  • Bạn không hài lòng với thái độ nhân viên, click vào đây.

 

 
Bàn là Sunhouse SH-206
Bàn là Sunhouse SH-206

Bàn là Sunhouse SH-206

Hãng SX: Sunhouse
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
Xuất xứ: Chính hãng
Số lượng:
Liên hệ

Mô tả sản phẩm: Bàn là Sunhouse SH-206

Nếu quá trình là ủi quần áo cho các thành viên trong gia đình bạn chiếm quá nhiều thời gian của bạn thì việc sử dụng bàn là hơi nước Sunhouse SH-206 đã khắc phục được điều đó. Bàn là Sunhouse SH-206 giúp bạn nhanh chóng loại bỏ những nếp nhăn cứng đầu trên mọi chất liệu quần áo. Hãy tin tưởng với sự có mặt của bàn là hơi nước Sunhouse SH-206 trong gia đinh bạn.

Tính năng nổi bật

Nhiều chế độ điều khiển: Được thiết kế đặc biệt theo tiêu chuẩn quốc tế, bàn là Sunhouse SH-206 với nhiều chế độ điều khiển nhiệt độ khác nhau giúp lựa chọn nhiệt độ dễ dàng phù hợp với các loại vải  khác nhau mà không gây cháy xém hay hư hỏng vải.

Đèn báo an toàn: Đèn báo nguồn điện luôn luôn hoạt động khi đã có nguồn điện, tiện lợi cho bạn khi sử dụng để có thể đảm bảo an toàn và tiện lợi trong quá trình là quần áo, tránh rủi ro xảy ra.

Bề nặt bàn là chống dính tuyệt vời: bàn là Sunhouse SH-206 với bề mặt được thiết kế hoàn toàn chống dính nên không làm hư hỏng vải cũng như có thể lướt êm trên mọi chất liệu vải quần áo.

Chế độ phun tia: Được thiết kế đặc biệt, bàn là có hai chế độ phun tia và phun thẳng mạnh. Hai chế độ này giúp bạn có thể lựa chọn chế độ phun phù hợp với loại vải đang là, hơi nước phun liên tục giúp là nhanh mọi nếp nhăn trên quần áo.

Mẹo nhỏ cho bạn

Trong quá trình vệ sinh sản phẩm bàn là Sunhouse SH-206, bạn cần lưu ý những điểm sau:

- Sau khi sử dụng xong, bạn cần đổ đầy nước vào bình chứa. Sau đó để nút hơi nước ở số 0 để đảm bảo an toàn cho thiết bị.

- Để tránh tăng nhiệt độ đột ngột, bạn hãy cắm điện vào bàn là từ chế độ thấp nhất, tăng dần để cho đến khi rơ le tự động ngắt. Sau đó bạn hãy vặn đần nút hơi lên vị trí cao nhất có thể.

-Tiếp đến, bạn hãy xả hết hơi và nước ở trong bàn là, khi đó, cặn bám sẽ nhanh chóng được loai bỏ.

Hãng sản xuất Sunhouse
Xuất xứ Chính hãng
Bảo hành 12 tháng
Điện áp 250V - 50Hz
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp Hải Lý © 2018