Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng đang trống!

Hỗ trợ trực tuyến
Địa chỉ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP HẢI LÝ
Số 3, ô 4, lô 4A Khu đô thị Đền Lừ II, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại Điện thoại: 
04.36.344.888 - 04.36.343.818
Điện thoại Live Chat:
  • Email: kdonline1.haily@gmail.com
  • Thông tin thanh toán
  • Bạn không hài lòng với thái độ nhân viên, click vào đây.

 

 
Máy bơm Panasonic 200JAK
Máy bơm Panasonic 200JAK

Máy bơm Panasonic 200JAK

Hãng SX: Panasonic
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
Xuất xứ: Chính hãng
Số lượng:
Liên hệ

Thông tin sản phẩm “Bơm Panasonic 200JAK”:

Máy bơm Bơm Panasonic 200JAK là thiết bị cần thiết cho mọi hộ gia đình đóng vai trò quan trọng trong mọi sinh hoạt và sản xuất hàng ngày là sản phẩm khá phổ biến trên thị trường hiện nay.  Mặt hàng máy bơm nước Bơm Panasonic 200JAK thuộc dòng máy bơm tăng áp tự động, với công suất lớn rất thích hợp cho hộ gia đình có đông thành viên. Máy sẽ có tác dụng bơm bù áp cho những thiết bị như máy giặt, vòi sen,...đáp ứng việc ổn định được nguồn nước để sử dụng. Công ty TNHH Thương Mại Tổng Hợp Hải Lý là công ty chuyên cung cấp, phân phối mặt hàng máy bơm Bơm Panasonic 200JAK luôn đảm bảo hàng chất lượng tốt, bảo hành chính hãng với giá cả hợp lý nhất.

Tính năng nổi bật:

Thiết kế chắc chắn và an toàn: Trong máy bơm Bơm Panasonic 200JAK được thiết kế với thân mô tơ được làm bằng nhôm đúc, cánh máy bơm nước được làm bằng đồng sẽ đảm bảo được độ chắc chắn và an toàn.

Số lượng vòng quay nhanh: Trong khoảng thời gian 1 phút máy sẽ chạy được 2850 vòng sẽ giúp được đẩy lên với tốc độ cao vừa tăng áp lực cho các thiết bị nước nhanh vừa giúp tiết kiệm được nguồn điện năng.

Công tắc tự động: Máy bơm Bơm Panasonic 200JAK được thiết kế với bên trong có bộ bảo vệ bằng vật liệu chống cháy, với tiếp điểm bạch kim siêu bền. Trong công tắc tự động sẽ có chức năng ngắt nguồn điện khi dòng nước bên trong bị khóa lại.

Mẹo nhỏ cho bạn:

Khi sử dụng máy bơm nước Bơm Panasonic 200JAK để được an toàn và hiệu quả nhất thì bạn cũng cần nên lưu ý một số vấn đề sau: Trường hợp đặt máy bơm ở ngoài trời thì bạn cần phải có mái che nắng, mưa để tránh tình trạng ở nhiệt độ thơi không phù hợp thì máy sẽ phải phải một số vấn đề về kỹ thuật. Nếu gặp phải tình huống là mô tơ không chạy thì hãy ngắt nguồn điện của máy bơm lại và xem xét lại các bộ phận trong máy, bạn cũng nên cần tư vấn của những người sửa điện.

Hãng sản xuất Panasonic
Xuất xứ Chính hãng
Bảo hành 12 tháng
Điện áp 250V - 50Hz
Sản phẩm liên quan
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp Hải Lý © 2017