Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng đang trống!

Hỗ trợ trực tuyến
Địa chỉ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP HẢI LÝ
Số 3, ô 4, lô 4A Khu đô thị Đền Lừ II, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại Điện thoại: 
04.36.344.888 - 04.36.343.818
Điện thoại Live Chat:
  • Email: kdonline1.haily@gmail.com
  • Thông tin thanh toán
  • Bạn không hài lòng với thái độ nhân viên, click vào đây.

 

 
Máy bơm Shimizu PS-260BIT
Máy bơm Shimizu PS-260BIT

Máy bơm Shimizu PS-260BIT

Hãng SX: Shimizu
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
Xuất xứ: Chính hãng
Số lượng:
Liên hệ

Thông tin sản phẩm “Máy bơm Shimizu PS-260BIT”:

Máy bơm Shimizu PS-260BIT là thiết bị điện tử dân dụng rất thích hợp cho những hộ gia đình đông thành viên thường xảy ra tình trạng mất nước, sẽ giúp ổn định được nguồn nước phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Máy bơm nước được chế tạo có tác dụng giúp tối ưu về sức đẩy và sức hút, tăng áp lực đẩy lên các hệ thống cấp, lọc nước - là sản phẩm rất tiện ích và thuận tiện cho mọi gia đình hiện nay. Công ty TNHH Thương Mại Tổng Hợp Hải Lý là công ty chuyên cung cấp, phân phối những mặt hàng máy bơm nước đảm bảo hàng chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý.

Ưu điểm  nổi bật:

Là loại máy bơm nước đa dụng:  Máy bơm nước Shimizu PS-260BIT có thể dùng để đẩy nước lên các tòa nhà cao tầng, tăng áp hệ thống cấp, lọc nước, hút giếng, rửa xe… là thiết bị đa dụng cho gia đình bạn.

Có hệ thống tự mồi ống kép: Với tính năng này, máy bơm cho phép bạn được hút độ sâu tối được chuyên dùng cho việc hút giếng sâu rất thuận tiện.

Thân thiện với môi trường: Máy bơm nước rất dễ lắp đặt và sử dụng, không có những chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Động cơ chắc khỏe: Các động cơ trong máy bơm nước rất chắc chắn nên sẽ giúp tăng lực đẩy áp suất của máy lên các hệ thống cấp nước.

Hướng dẫn sử dụng:

Khi sử dụng máy bơm nước Shimizu PS-260BIT bạn sẽ cũng hay gặp phải một số sự cố xảy ra, bạn cũng nên cần biết cách để khắc phục. Nếu trong trường hợp điện vào máy bơm nhưng máy lại không hoạt động thì bạn cần phải kiểm tra các tụ điện trong mạch cuộn dây của dây quấn điện xem có bị hỏng hay không? Nếu hỏng cần phải thay tụ điện khác hoặc cũng có thể là do cánh bơm thì bạn cũng cần phải vệ sinh và kiểm tra cẩn thận.

Hãng sản xuất Shimizu
Xuất xứ Chính hãng
Bảo hành 12 tháng
Điện áp 250V - 50Hz
Sản phẩm liên quan
Sản phẩm cùng hãng
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp Hải Lý © 2017