Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng đang trống!

Hỗ trợ trực tuyến
Địa chỉ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP HẢI LÝ
Số 3, ô 4, lô 4A Khu đô thị Đền Lừ II, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại Điện thoại: 
04.36.344.888 - 04.36.343.818
Điện thoại Live Chat:
  • Email: kdonline1.haily@gmail.com
  • Thông tin thanh toán
  • Bạn không hài lòng với thái độ nhân viên, click vào đây.

 

 
Cây nước Sanaky VH-309HP
Cây nước Sanaky VH-309HP

Cây nước Sanaky VH-309HP

Hãng SX: Sanaky
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
Xuất xứ: Chính hãng
Số lượng:
Liên hệ

Một vài nét về sản phẩm “Cây nước Sanaky VH-309HP”:

Nước uống là một phần thiết yếu, là nhu cầu không thể thiếu của mỗi con người, song do cuộc sống bận rộn như hiện tại nên con người không có quá nhiều thời gian để đảm bảo cho việc đáp ứng nhu cầu đó một cách hiệu quả nhất. Vì vậy, cây nước nóng lạnh ra đời ngày càng được ưa chuộng cho mọi gia đình hay các công sở, cơ quan để có sự đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu nước uống cho mỗi người.

Trên thị trường có rất nhiều hãng với nhiều mặt hàng, sản phẩm cây nước nên để chọn được một cây nước có chất lượng cao, hợp lý nhất với mỗi gia đình không phải là việc dễ dàng.

Cây nước Sanaky VH-309HP có sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng mà giá cả phải chăng, là lựa chọn vô cùng sáng suốt cho bạn và cả gia đình.

Tính năng ưu việt:

Chức năng: có 02 chức năng chính là đun nóng và làm lạnh nhằm cung cấp nhu cầu về nước nóng và nước lạnh phục vụ các mục đích phong phú của con người.

Công suất: có công suất đun nóng là 580W nên cung cấp nước nóng nhanh chóng, không bao giờ xảy ra tình trạng hết nước cho người sử dụng.

Dung tích: dung tích bình nóng là 2 lít và dung tích bình lạnh là 3 lít, luôn có đầy đủ nước cho mỗi thành viên trong gia đình.

Nguyên lý làm lạnh: sử dụng công nghệ làm lạnh tiên tiến bằng block nên cây nước làm lạnh trong thời gian nhanh chóng, cung cấp nước lạnh trong một thời gian ngắn nhất, đảm bảo tuổi thọ cho cây nước.

Chất lượng: chất lượng nước luôn đạt tiêu chuẩn bởi cây nước hoạt động không sử dụng chất CFC.

Độ an toàn: tạo sự an tâm cho mọi gia đình, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ bởi cây nước có thiết kế khóa an toàn ở vòi nước nóng.

Chế độ tiết kiệm: tự ngắt điện khi cây nước đã hết nước vừa tiết kiệm điện lại giúp cây nước có độ bền cao, không bị hỏng hóc khi sử dụng.

Nhiệt độ: nhiệt độ nước nóng là 95 độ C và nhiệt độ nước lạnh là 6 độ C, nhiệt độ phù hợp, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Cách sử dụng:

Khi không sử dụng trong thời gian dài bạn nên ngắt hẳn nguồn điện để tránh làm lãng phí điện và tiết kiệm điện năng.

Nếu vòi nước lạnh không sử dụng trong thời gian dài thì khi sử dụng lại bạn nên ngắt nguồn điện một thời gian nhất định rồi mới tiếp tục sử dụng bởi rất có thể vòi lạnh lâu không dùng nên nước đóng băng gây tắc vòi nước.

Bạn có thể mua cho gia đình mình một sản phẩm Cây nước Sanaky VH-309HP với chất lượng tốt, giá cả hợp lý tại Công ty Thương Mại Tổng Hợp Hải Lý.

Hãng sản xuất Sanaky
Xuất xứ Chính hãng
Bảo hành 12 tháng
Điện áp 250V - 50Hz
Sản phẩm liên quan
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp Hải Lý © 2018