Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng đang trống!
Hỗ trợ trực tuyến
Địa chỉ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP HẢI LÝ
Số 3, ô 4, lô 4A Khu đô thị Đền Lừ II, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại Điện thoại: 
04.36.344.888 - 04.36.343.818
Điện thoại Live Chat:
  • Email: kdonline1.haily@gmail.com
  • Thông tin thanh toán
  • Bạn không hài lòng với thái độ nhân viên, click vào đây.

 

 

Chính sách Vận chuyển - Giao nhận

XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG

Khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất, tối đa không quá…..ngày.

Trong quá trình đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc thực hiện đơn hàng.

 

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Chúng tôi sẽ phục vụ Quý khách từ 8:00 – 18:00 hàng ngày (Trừ các ngày Lễ, Tết, Chủ nhật).

Với những đơn hàng có thể giao ngay trong ngày, nếu Quý khách chọn phương thức thanh toán ngay khi nhận hàng, chúng tôi sẽ giao hàng không quá 5 giờ làm việc kể từ khi xác nhận đơn hàng. Nếu Quý khách chọn phương thức thanh toán khác, thời gian giao hàng được tính từ lúc chúng tôi xác nhận Quý khách đã thanh toán.

Quý khách cũng có thể lựa chọn thời gian giao hàng thuận lợi nhất cho mình và nêu rõ trong đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để thực hiện giao hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.

 

CHI PHÍ VẬN CHUYỂN

Chúng tôi giao hàng miễn phí trong vòng bán kính 3km hoặc với những đơn hàng có giá trị từ 8.000.000 đồng trở lên (Trong nội thành Hà Nội).

Với các khu vực khác, chúng tôi sẽ phục vụ với chi phí giao hàng hợp lý nhất và thông báo đến quý khách trước khi thực hiện giao hàng.

 

HỦY BỎ ĐƠN HÀNG

Chúng tôi có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v.. do Quý khách cung cấp thông tin không chính xác.

 
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp Hải Lý © 2017