Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng đang trống!
Hỗ trợ trực tuyến
Địa chỉ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP HẢI LÝ
Số 3, ô 4, lô 4A Khu đô thị Đền Lừ II, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại Điện thoại: 
04.36.344.888 - 04.36.343.818
Điện thoại Live Chat:
  • Email: kdonline1.haily@gmail.com
  • Thông tin thanh toán
  • Bạn không hài lòng với thái độ nhân viên, click vào đây.

 

 

Hình thức thanh toán

Hiện tại, Công ty TNHH Thương Mại Tổng Hợp Hải Lý đang áp dụng các hình thức giao nhận sau đây:

1. Mua hàng tại công ty:

- Quý khách hàng nhận hàng trực tiếp tại showroom của công ty tại địa chỉ Số 3, ô 4, lô 4A, KĐT Đền Lừ II (Gần trường THCS Đền Lừ).

- Quý khách vui lòng kiểm tra kĩ sản phẩm, đối chiếu sản phẩm với phiếu xuất hàng, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi ký nhận.

2. Giao nhận tại nhà:

- Bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng nhằm sắp xếp thời gian, địa chỉ nhận hàng thuận lợi nhất.

- Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ sản phẩm ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng và ký nhận vào đơn hàng nếu sản phẩm đúng theo yêu cầu và thỏa thuận.

- Nếu chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng theo thỏa thuận ban đầu, Quý khách cần xác nhận ngay với nhân viên giao nhận và liên hệ cho nhân viên kinh doanh theo số điện thoại trong đơn đặt hàng để cùng phối hợp xử lý.

- Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua.

3. Giao nhận bằng chuyển phát

- Đối với các Quý khách hàng ở ngoại thành Hà Nội hoặc ở tỉnh xa Hải Lý sẽ sử dụng dịch vụ vận chuyển theo nhà xe hoặc các đơn vị chuyển phát khác hợp lý nhất theo thỏa thuận của hai bên.

- Hàng hóa được gửi kèm xác nhận tên hàng, số lượng, quy cách đóng gói, họ tên, địa chỉ và số liên hệ của khách hàng để giao nhận được thuận lợi.

- Nếu vận chuyển hàng hóa bằng nhà xe, thông tin nhà xe sẽ được chuyển đến quý khách hàng để quý khách tiện liên hệ nhận hàng.

- Đối với hàng hóa có trị giá lớn chúng tôi tiến hành niêm phong để đảm bảo rằng hàng không bị thay đổi nội dung khi vận chuyển.

- Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá. Nếu chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, Quý khách cần lập biên bản ngay khi nhận hàng với đơn vị hoặc người chuyển phát và thông báo ngay cho Hải Lý để cùng phối hợp xử lý. Trong trường hợp này, Quý khách không phải chịu bất kì trách nhiệm nào liên quan tới việc hàng hoá bị thay đổi, thất lạc, không đảm bảo về chất lượng và đủ số lượng trong quá trình vận chuyển hàng hoá tới địa điểm nhận hàng của Quý khách.

 

- Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và thanh toán được diễn ra nhanh chóng. Hải Lý có quyền kiểm tra các thông tin này và có quyền từ chối giao và hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng cũng như được miễn trừ trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

Quý khách hàng cần biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Tổng Hợp Hải Lý

Phòng kinh doanh Online

Số 3, ô 4, lô 4A, KĐT Đền Lừ II (Gần trường THCS Đền Lừ)

Điện thoại: 04 36 344 888  

Số di động:  0966 348 025 hoặc 0968 658 216

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp Hải Lý © 2017