Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng đang trống!

Hỗ trợ trực tuyến
Địa chỉ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP HẢI LÝ
Số 3, ô 4, lô 4A Khu đô thị Đền Lừ II, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại Điện thoại: 
04.36.344.888 - 04.36.343.818
Điện thoại Live Chat:
  • Email: kdonline1.haily@gmail.com
  • Thông tin thanh toán
  • Bạn không hài lòng với thái độ nhân viên, click vào đây.

 

 
Ổn áp Lioa DRI-10000 (10KVA)
Ổn áp Lioa DRI-10000 (10KVA)

Ổn áp Lioa DRI-10000 (10KVA)

Hãng SX: Lioa
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 48 tháng
Xuất xứ: Chính hãng
Số lượng:
Liên hệ

Trong cuộc sống hiện đại và tiện nghi như ngày nay thì những sản phẩm sử dụng điện ngày càng được người ưa chuộng và sử dụng nhiều nên nhu cầu về điện ngày càng tăng cao, vì thế mà nguồn điện của con người sử dụng ngày càng gặp nhiều sự cố. Chính vì thế, những thiết bị để ổn định nguồn điện là một vật dụng vô cùng thiết yếu.

Ổn áp hiện nay trên thị trường ngày càng nhiều với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng và những đặc điểm khác nhau mang tới những tiện ích khác nhau cho người sử dụng.

Ổn áp Lioa 10DR1 là sản phẩm có chất lượng cao, mang tới nhiều tiện ích lớn cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm, mang tới hiệu quả sử dụng cao nhất cho bạn khi sản phẩm hoạt động.

Với chất lượng cao, độ bền tốt lại có giá cả hợp lý nên phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi gia đình để đáp ứng tốt nhu cầu của con người.

Bạn có thể mua sắm cho gia đình mình sản phẩm Ổn áp Lioa 10DR1 tại thế giới gia dụng Hải Lý để nhận được những ưu đãi lớn nhất.

Đặc tính nổi bật:

Chức năng: Chức năng chính của ổn áp là vận hành nhằm ổn định và mang tới nguồn điện tốt nhất cho nhu cầu sử dụng điện, giúp các sản phẩm sử dụng điện của gia đình bạn hoạt động với hiệu quả cao hơn và đảm bảo tốt độ bền của sản phẩm.

Đồng hồ: Sản phẩm có thiết kế với đồng hồ kim để đo nguồn điện, đảm bảo tiện ích, thuận lợi nhất cho bạn khi sử dụng sản phẩm.

Thiết kế: Ổn áp Lioa 10DR1 có thiết kế gọn nhẹ, vuông vắn, hiện đại nên tạo sự tiện nghi lớn cho nhu cầu sử dụng sản phẩm của gia đình bạn.

Công suất: Sản phẩm có công suất lớn nên hiệu quả sử dụng của người tiêu dùng cao, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của con người.

Động cơ: Sản xuất vơi dây chuyền công nghệ hiện đại nên động cơ của máy có chất lượng cao, vận hành tốt, êm ái, dễ chịu, không gây khó chịu hay ảnh hưởng tới người tiêu dùng.

Chất liệu: Ổn áp Lioa 10DR1 có vỏ làm bằng chất liệu cao cấp, độ bền cao, được phun sơn chống gỉ nên luôn đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm.

Độ bền: Vỏ máy có thiết kế lỗ thông gió, thoáng khí nên tạo độ thoáng cho sản phẩm, đảm bảo sản phẩm luôn vận hành với hiệu quả và chất lượng của sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng:

Tránh những nơi có khả năng nhiễm nước, làm ảnh hưởng và hư hại tơi máy.

Khi không có nhu cầu sử dụng bạn nên tắt công tắc để đảm bảo cho độ bền của sản phẩm và tiết kiệm điện năng tới mức tối đa.

Hãng sản xuất Lioa
Xuất xứ Chính hãng
Bảo hành 48 tháng
Điện áp 250V - 50Hz
Sản phẩm liên quan
Sản phẩm cùng hãng
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp Hải Lý © 2018