Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng đang trống!

Hỗ trợ trực tuyến
Địa chỉ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP HẢI LÝ
Số 3, ô 4, lô 4A Khu đô thị Đền Lừ II, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại Điện thoại: 
04.36.344.888 - 04.36.343.818
Điện thoại Live Chat:
  • Email: kdonline1.haily@gmail.com
  • Thông tin thanh toán
  • Bạn không hài lòng với thái độ nhân viên, click vào đây.

 

 
Ổn áp Lioa DRI-15000 (15KVA)
Ổn áp Lioa DRI-15000 (15KVA) Ổn áp Lioa DRI-15000 (15KVA)

Ổn áp Lioa DRI-15000 (15KVA)

Hãng SX: Lioa
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 48 tháng
Xuất xứ: Chính hãng
Số lượng:
Liên hệ

Ổn áp Lioa 15DR1 là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ kỹ thuật cao, tiên tiến nên sản phẩm có chất lượng cao, độ bền tốt với những tiện ích, hiệu quả lớn nên giúp đáp ứng một cách tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của bạn và mọi thành viên trong gia đình bạn.

Sản phẩm mang tới sự an toàn cao cho người sử dụng trong quá trình sử dụng điện, giúp bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi dùng.

Ổn áp Lioa 15DR1 có chất lượng tốt mà giá cả lại vô cùng hợp lý nên có thể phù hợp với kinh tế của mọi gia đình, sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho không gian gia đình bạn.

Với chế độ bảo hành theo hãng trong thời gian dài Ổn áp Lioa 15DR1 sẽ mang tới sự yên tâm cho người sử dụng về độ bền và hiệu quả sử dụng của sản phẩm.

Bạn có thể nhanh tay mua sắm ngay cho gia đình mình sản phẩm với chất lượng và nhận những ưu đãi lớn nhất tại Công ty Thương Mại Tổng Hợp Hải Lý.

Đặc điểm ưu việt:

Chức năng: Ổn áp có chức năng chủ yếu là vận hành, hoạt động giúp ổn định, điều chỉnh nguồn điện, cung cấp cho người tiêu dùng nguồn điện tốt, đảm bảo nhất cho nhu cầu sử dụng của con người.

Thiết kế: Được thiết kế gọn nhẹ, hiện đại, trang nhã vừa mang tới tiện ích lớn cho nhu cầu của con người, không tốn quá nhiều diện tích không gian gia đình bạn lại góp phần giúp không gian nhà bạn thêm tiện nghi, hiện đại hơn.

Độ an toàn: Vỏ máy được sơn lớp sơn cách điện nên tạo an toàn tuyệt đối cho bạn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Chất lượng: Ổn áp Lioa 15DR1 có công suất lớn, hiệu quả sử dụng cao, mang tới tiện ích lớn, giúp bạn có thể vận hành các thiết bị sử dụng điện trong gia đình mình một cách tốt nhất, đảm bảo độ bền cho các thiết bị đó.

Vận hành: Động cơ tốt, vận hành êm ái, không gây tiếng ồn khó chịu ảnh hưởng tới cuộc sống của con người.

Sử dụng: Có công tắc tắt mở nên bạn có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm, phù hợp với mọi đối tượng và đảm bảo tiện lợi lớn cho quá trình sử dụng của bạn

Cách sử dụng:

Bạn nên thường xuyên lau chùi, vệ sinh Ổn áp Lioa 15DR1 để đảm bảo sản phẩm được sạch sẽ và vận hành với hiệu quả, năng suất cao nhất.

Khi không có nhu cầu sử dụng trong thời gian dài bạn nên ngắt hẳn nguồn điện để đảm bảo độ bền cho sản phẩm và tránh lãng phí điện năng.

Hãng sản xuất Lioa
Xuất xứ Chính hãng
Bảo hành 48 tháng
Điện áp 250V - 50Hz
Sản phẩm liên quan
Sản phẩm cùng hãng
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp Hải Lý © 2018