Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng đang trống!

Hỗ trợ trực tuyến
Địa chỉ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP HẢI LÝ
Số 3, ô 4, lô 4A Khu đô thị Đền Lừ II, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại Điện thoại: 
04.36.344.888 - 04.36.343.818
Điện thoại Live Chat:
  • Email: kdonline1.haily@gmail.com
  • Thông tin thanh toán
  • Bạn không hài lòng với thái độ nhân viên, click vào đây.

 

 
Ổn áp Lioa DRII-1000
Ổn áp Lioa DRII-1000

Ổn áp Lioa DRII-1000

Hãng SX: Lioa
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 48 tháng
Xuất xứ: Chính hãng
Số lượng:
Liên hệ

Trong cuộc sống hiện đại của con người hiện nay thì thiết bị sử dụng điện ngày một phổ biến để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Chính vì thế, khi nguồn điện không đủ để đáp ứng nhu cầu quá lớn của con người thì nguồn điện sẽ không được ổn đỉnh. Lúc này, ổn áp trở thành sản phẩm có tính năng tốt giúp đáp ứng một cách tối ưu nhất cho quá trình sử dụng điện của người tiêu dùng.

Ổn áp Lioa 1DR2 là sản phẩm có chất lượng cao, nhiều tính năng nổi trội mang tới những tiện ích lớn cho người sử dụng trong quá trình sử dụng sản phẩm, giúp bạn có cuộc sống thoải mái, tiện nghi và dễ chịu nhất.

Ổn áp Lioa 1DR2 có chất lượng tốt, độ bền cao lại có giá cả hợp lý sẽ là sự lựa chọn thông minh cho nhu cầu của mọi gia đình.

Sản phẩm có chế độ bảo hành theo hãng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng của sản phẩm mà gia đình bạn đang sử dụng.

Đặc tính ưu việt:

Chức năng: Sản phẩm có chức năng chủ yếu là ổn định, giúp mang tới cho người dùng nguồn điện ổn đỉnh để vận hành những sản phẩm sử dụng điện của gia đình bạn, giúp bạn sử dụng các thiết bị điện một cách hiệu quả, và đảm bảo độ bền cao nhất.

Chất liệu: Vỏ máy được làm bằng hợp kim cao cấp nên có độ bền cao, lại được phun sơn chống gỉ, đảm bảo tốt cho động cơ của máy được tốt nhất.

Thiết kế: Sản phẩm có thiết kế chắc chắn, độ bền cao, bắt vít chặt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của sản phẩm.

Tiện ích: Ổn áp Lioa 1DR2 có thiết kế tay cầm giúp bạn có thể dễ dàng nhất trong quá trình di chuyển sản phẩm một cách nhanh chóng, dễ dàng mà không tốn quá nhiều công sức của bạn.

Đồng hồ: Sản phẩm có thiết kế 02 đồng hồ ở mặt trước của máy giúp bạn có thể dễ dàng nắm được thông tin về nguồn điện mà bạn đang sử dụng để bạn có được hiệu quả sử dụng cao nhất.

Ổ cắm: Có 02 Ổ cắm để bạn lấy nguồn điện cung cấp điện cho các thiết bị sử dụng điện của gia đình mình một cách nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng nhất có thể.

Bạn có thể nhanh tay mua ngay cho gia đình mình sản phẩm Ổn áp Lioa 1DR2 với chất lượng cao và giá cả ưu đãi nhất thị trường hiện nay.

Mách nhỏ cho bạn:

Khi nguồn điện quá yếu bạn không nên sử dụng quá nhiều sản phẩm sử dụng điện cùng một lúc có thể làm máy hoạt động quá công suất, giảm độ bền của Ổn áp Lioa 1DR2.

Bảo trì máy thường xuyên để bạn luôn có sản phẩm ổn áp có chất lượng tốt nhất, phục vụ tốt cho mọi nhu cầu của gia đình mình.

Hãng sản xuất Lioa
Xuất xứ Chính hãng
Bảo hành 48 tháng
Điện áp 250V - 50Hz
Sản phẩm liên quan
Sản phẩm cùng hãng
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp Hải Lý © 2018