Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng đang trống!

Hỗ trợ trực tuyến
Địa chỉ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP HẢI LÝ
Số 3, ô 4, lô 4A Khu đô thị Đền Lừ II, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại Điện thoại: 
04.36.344.888 - 04.36.343.818
Điện thoại Live Chat:
  • Email: kdonline1.haily@gmail.com
  • Thông tin thanh toán
  • Bạn không hài lòng với thái độ nhân viên, click vào đây.

 

 
Ổn áp Lioa SH-10000 (10KVA-SH)
Ổn áp Lioa SH-10000 (10KVA-SH)

Ổn áp Lioa SH-10000 (10KVA-SH)

Hãng SX: Lioa
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
Xuất xứ: Chính hãng
Số lượng:
Liên hệ

Ổn áp là thiết bị cần thiết với nhiều gia đình khi có nguồn điện chạy vào thiết bị không ổn định và liên tục. Ổn áp còn được sử dụng khi gia đình sử dụng cùng nhiều thiết bị điện cần sự ổn định, giảm thiểu sự cháy nổ do nguồn điện cung cấp không đầy đủ. Lúc này Ổn áp Lioa 10SH là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi gia đình. Hãy cùng công ty Thương Mại Tổng Hợp Hải Lý tìm hiểu những đặc tính nổi bật của dòng ổn áp này mang lại nhé!

Đặc tính nổi bật của Ổn áp Lioa 10SH

Thiết kế kiểu dáng hiện đại và công nghiệp: Ổn áp Lioa 10SH là sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, công nghiệp mang lại sự chuyên nghiệp và tin tưởng cho người sử dụng. Màu sắc của sản phẩm phù hợp với sở thích của mọi đối tượng. Ổn áp Lioa 10SH phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân của gia đình.

Dòng điện chạy ổn định và liên tục: Ổn áp Lioa 10SH hoạt động theo nguyên lý thông minh có tính năng động cơ điều chỉnh tự động giúp dòng điện chạy qua ổn định và liên tục trong suốt thời gian dài.

Hệ thống bảo vệ an toàn ba trong một: Ổn áp Lioa 10SH được trang bị hệ thống bảo vệ an toàn ba trong một có chức năng bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp đồng thời chủ động đóng ngắt điện khi có dấu hiệu quá tải.

Chất lượng đảm bảo: Ổn áp Lioa 10SH đảm bảo chất lượng sản phẩm về hiệu quả, độ bền và tiết kiệm điện năng. Điều này đã được khẳng định suốt trong nhiều năm qua.

Tiết kiệm điện năng và vận hành êm ái: Ổn áp Lioa 10SH chạy với điện áp thấp nên tiết kiệm điện năng đồng thời thúc đẩy các thiết bị điện hoạt động hết công suất của máy.

Lưu ý khi sử dụng ổn áp Lioa 10SH

Khi vận hành ổn áp Lioa 10SH bạn nên nhớ: Ổn áp Lioa 10SH hay một dòng ổn áp nào bản thân nó không thể sinh ra năng lượng mà chỉ là cải thiện điện áp cho nên khi điện áp lưới giảm xuống thì công suất cũng giảm xuống theo. Vì vậy, khi đó bạn cần giảm thiểu việc sử dụng nhiều thiết bị điện cùng một lúc có thể gây quá tải hoặc chập chờn.

Hãng sản xuất Lioa
Xuất xứ Chính hãng
Bảo hành 12 tháng
Điện áp 250V - 50Hz
Sản phẩm liên quan
Sản phẩm cùng hãng
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp Hải Lý © 2018