Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng đang trống!

Hỗ trợ trực tuyến
Địa chỉ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP HẢI LÝ
Số 3, ô 4, lô 4A Khu đô thị Đền Lừ II, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại Điện thoại: 
04.36.344.888 - 04.36.343.818
Điện thoại Live Chat:
  • Email: kdonline1.haily@gmail.com
  • Thông tin thanh toán
  • Bạn không hài lòng với thái độ nhân viên, click vào đây.

 

 
Ổn áp Lioa SH-15000 (15KVA-SH)
Ổn áp Lioa SH-15000 (15KVA-SH)

Ổn áp Lioa SH-15000 (15KVA-SH)

Hãng SX: Lioa
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
Xuất xứ: Chính hãng
Số lượng:
Liên hệ

Cuộc sống hiện đại kéo theo nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị điện ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, vì một số điều kiện khách quan, nhiều khu vực điện lưới chập chờn, không ổn định, đặc biệt là vào những giờ cao điểm. Vậy làm thế nào để có thể sử dụng các thiết bị điện  một cách bình thường mà vẫn đảm bảo tuổi thọ cho các thiết bị này? Các chuyên gia hàng đầu của công ty Thương Mại Tổng Hợp Hải Lý khuyến cáo rằng lúc này gia đình bạn nên dùng một thiết bị ổn áp. Ổn áp Lioa 15SH chính là sự lựa chọn thông minh cho sự an toàn của mọi thiết bị gia đình với nhiều tính năng nổi bật và giá cả hợp lý.

Tính năng nổi bật của sản phẩm

An toàn cho thiết bị điện và người sử dụng:  Ổn áp Lioa 15SH đảm bảo an toàn cho thiết bị điện khác, giúp các thiết bị được duy trì sự ổn định đồng thời góp phần tăng tuổi thọ của các thiết bị điện lên một cách đáng kể.

Dòng điện chạy qua liên tục và ổn đinh: Ổn áp Lioa 15SH của thương hiệu nổi tiếng Lioa hoạt động với điện áp 15Kwa nên cùng lúc có thể để nhiều thiết bị chạy qua mà vẫn đảm bảo sự ổn định và liên tục của nguồn điện. Bới Ổn áp Lioa 15SH hoạt động theo nguyên lý điều chỉnh động cơ tự động nên đảm bảo quá trình thông suốt.

Kiểu dáng công nghiệp và hiện đại: Ổn áp Lioa 15SH được thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng công nghiệp, màu sắc sang trọng mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng, cả những khách hàng khó tính nhất.

Tiết kiệm tối đa nguồn điện năng: Ổn áp Lioa 15SH vận hành êm ái, chỉ sử dụng nguồn điện áp cực thấp nên giúp bạn tiết kiệm tối đa nguồn điện năng mà vẫn thúc đấy các thiết bị khác vận hành tối đa và liên tục trong quá trình sử dụng.

Bảo vệ quá tải cực tốt với chức năng ba trong một: Ổn áp Lioa 15SH đảm bảo ba lân an toàn bởi máy được trang bị một hệ thống đặc biệt được bảo vệ ba trong một. Ổn áp Lioa 15SH vừa bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp và tự động ngắt đóng nguồn điện khi có dấu hiệu quá tải giúp bảo vệ tối đa các thiết bị sử udngj ổn áp.

Dễ sử dụng và bền: Ổn áp Lioa 15SH được đánh giá là thiết bị dễ sử dụng và có tuổi thọ lâu bền. Bạn chỉ cần cắm ổn áp vào nguồn điện rồi tiếp tục để các thiết bị điện khác chạy qua.

Lưu ý khi sử dụng:

Khi sử dụng ổn áp Lioa 15SH bạn cũng cần phải chú ý tới nguồn điện ở từng thời điểm và đặc điểm nguồn điện ở gia đình bạn sử dụng. Nếu ở thời điểm nguồn điện yếu bạn không nên để chạy cùng một lúc nhiều thiết bị điện có công suất lớn như tủ lạnh, điều hoà bình nóng lạnh…. Điều này không chỉ khiến cho việc điện áp bị tụt đột ngột mà còn có nguy cơ gây chập cháy thiết bị.

Hãng sản xuất Lioa
Xuất xứ Chính hãng
Bảo hành 12 tháng
Điện áp 250V - 50Hz
Sản phẩm liên quan
Sản phẩm cùng hãng
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp Hải Lý © 2018