Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng đang trống!

Hỗ trợ trực tuyến
Địa chỉ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP HẢI LÝ
Số 3, ô 4, lô 4A Khu đô thị Đền Lừ II, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại Điện thoại: 
04.36.344.888 - 04.36.343.818
Điện thoại Live Chat:
  • Email: kdonline1.haily@gmail.com
  • Thông tin thanh toán
  • Bạn không hài lòng với thái độ nhân viên, click vào đây.

 

 
Ổn áp Lioa SH-20000 (20KVA-SH)
Ổn áp Lioa SH-20000 (20KVA-SH) Ổn áp Lioa SH-20000 (20KVA-SH)

Ổn áp Lioa SH-20000 (20KVA-SH)

Hãng SX: Lioa
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
Xuất xứ: Chính hãng
Số lượng:
Liên hệ

Gia đình bạn luôn lo lắng rằng, với nguồn điện lưới chập chờn và yếu vào những giờ cao điểm có thể khiến bạn khó khăn trong việc sử dụng các thiết bị này cho mục đích cá nhân? Lúc này gia đình bạn nên trang bị cho các thiết bị điện một thiết bị ổn áp có điện năng ổn định. Ổn áp Lioa 20SH của thương hiệu Lioa trở thành lựa chọn thông minh và hoàn hảo nhất. Ổn áp Lioa 20SH được công ty Thương Mại Tổng Hợp Hải Lý phân phối với giá cả tốt nhất thị trường.

Tính năng nổi bật

Giá thành hợp lý: Ổn áp Lioa 20SH là thiết bị giúp ổn áp dòng điện của các thiết bị sử dụng nguồn điện chạy qua ổn áp với giá hợp lý. Chắc chắn ổn áp Lioa 20SH sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng, kiểu dáng cũng như độ bền đẹp của sản phẩm.

An toàn cho mọi thiết bị điện: Ổn áp Lioa 20SH đảm bảo an toàn cho mọi thiết bị có nguồn điện chạy qua. Ổn áp Lioa 20SH hoạt động theo nguyên lý điều chỉnh động cơ tự động nên có tác dụng giữ cho dòng điện chạy qua được ổn định và liên tục. Chính điều này đảm bảo cho thiết bị không bị tăng hoặc giảm đột ngột nguồn điện, hạn chế tới mức thấp nhất rủi ro khi điện năng thay đổi đột ngột.

Trang bị hệ thống bảo vệ ba trong một cực tiện dụng: Ổn áp Lioa 20SH được trang bị hệ thống bảo vệ ba chức năng bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp và tự động ngắt nguồn điện khi có dấu hiệu giảm hoặc tăng đột ngột nguồn điện. Ổn áp Lioa 20SH phù hợp với gia đình có nhiều thiết bị điện, các nhà hàng, công ty, xí nghiệp….

Kiểu dáng hiện đại và chuyên nghiệp: Với kiểu dáng hiện đại và chuyên nghiệp, Ổn áp Lioa 20SH là lựa chọn thông minh của gia đình bạn.

Chạy êm ái và tiết kiệm điện năng: Chất lượng của ổn áp Lioa 20SH nói riêng và thương hiệu Lioa nói chung đã được khẳng định trong suốt thời gian qua tạo độ tin tưởng cho người tiêu dùng. Máy chạy êm ái, giảm thiểu tiếng ồn với điện áp thấp giúp gia đình bạn tiết kiệm điện năng tới mức tối đa đồng thời vẫn giúp các thiết bị điện chạy hết và ổn định công suất.

Lưu ý khi sử dụng

Khi sử dụng ổn áp Lioa 20SH bạn cần chú ý tới một số điểm sau: Cần lựa chọn dây dẫn của ổn áp đủ lớn để đảm bảo máy hoạt động ổn định mà không bị nóng dây hay gây tụt áp xuống sau khi có nhiều thiết bị hoạt động cùng thời điểm. 

Hãng sản xuất Lioa
Xuất xứ Chính hãng
Bảo hành 12 tháng
Điện áp 250V - 50Hz
Sản phẩm liên quan
Sản phẩm cùng hãng
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp Hải Lý © 2018