Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng đang trống!

Hỗ trợ trực tuyến
Địa chỉ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP HẢI LÝ
Số 3, ô 4, lô 4A Khu đô thị Đền Lừ II, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại Điện thoại: 
04.36.344.888 - 04.36.343.818
Điện thoại Live Chat:
  • Email: kdonline1.haily@gmail.com
  • Thông tin thanh toán
  • Bạn không hài lòng với thái độ nhân viên, click vào đây.

 

 
Ổn áp Lioa SH-3000
Ổn áp Lioa SH-3000

Ổn áp Lioa SH-3000

Hãng SX: Lioa
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
Xuất xứ: Chính hãng
Số lượng:
Liên hệ

Dòng điện gia đình bạn chập chơn? Gia đình bạn sử dụng nhiều thiết bị hiện đại cần sự ổn định của dòng điện? Vậy Ổn áp Lioa 3SH là sự lựa chọn tuyệt vời cho các thiết bị điện của gia đình bạn với nhiều tính năng nổi bật. Ổn áp Lioa 3SH là dòng ổn áp của thương hiệu số 1 thế giới về dòng ổn áp mang lại sự tiện lợi đồng thời giúp bạn tăng tuổi thọ của những thiết bị từ điện này. Hãy cùng công ty Thương Mại Tổng Hợp Hải Lý tìm hiểu những ưu điểm vượt trội này nhé.

Tính năng nổi bật của sản phẩm

Thương hiệu nổi tiếng số 1 thế giới: Ổn áp Lioa 3SH là một trong số những dòng ổn áp của nhãn hàng nổi tiếng số 1 thế giới Lioa nên được khẳng định chất lượng trong suốt nhiều năm qua đồng thời tạo niềm tin cho khách hàng nhiều nước trên thế giới.

Dòng điện ổn định liên tục: Ổn áp Lioa 3SH hoạt động với dòng điện ổn định liên tục. Có được điều đó là bởi ổn áp hoạt động theo nguyên lý điều chỉnh tự động động cơ nên đảm bảo quá trình dòng điện chạy qua liên tục và ổn định đến bất ngờ.

Hệ thống thiết bị được thiết bế bảo vệ 3 trong 1 cực an toàn: Ổn áp Lioa 3SH được trang bị hệ thống thiết bị bảo vệ ba trong một có như một lớp tường thành dày dặn bảo vệ thiết bị cũng như bảo vệ các thiết bị trong gia đình bạn. Ba chức năng bảo vệ bao gồm: bảo vệ quá tải, quá áp và chủ động đóng ngắt nguồn điện khi cần thiết.

Kiểu dáng chuyên nghiệp: Ổn áp Lioa 3SH được đánh giá là thiết bị có kiểu dáng chuyên nghiệp, công nghiệp mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng.

Bền và tiết kiệm điện: Ổn áp Lioa 3SH vận hành êm ái, tiêu thụ điện năng thấp mà vẫn đảm bảo tính ổn định cho thiết bị.

Lưu ý khi sử dụng máy ổn áp

Khi sử dụng ổn áp Lioa 3SH bạn nên chú ý: Bản thân của máy ổn áp không có tính năng sinh ra nguồn năng lượng mà chỉ có tác dụng cải thiện điện áp nên khi điện áp lưới bị giảm thì ổn áp cũng sẽ giảm về công suất. Trong trường hợp này bạn nên giảm tải các thiết bị bằng cách sử dụng ít các thiết bị cùng một lúc để giảm tải cho ổn áp.

Hãng sản xuất Lioa
Xuất xứ Chính hãng
Bảo hành 12 tháng
Điện áp 250V - 50Hz
Sản phẩm liên quan
Sản phẩm cùng hãng
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp Hải Lý © 2018