Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng đang trống!

Hỗ trợ trực tuyến
Địa chỉ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP HẢI LÝ
Số 3, ô 4, lô 4A Khu đô thị Đền Lừ II, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại Điện thoại: 
04.36.344.888 - 04.36.343.818
Điện thoại Live Chat:
  • Email: kdonline1.haily@gmail.com
  • Thông tin thanh toán
  • Bạn không hài lòng với thái độ nhân viên, click vào đây.

 

 
Ổn áp Lioa SH-5000
Ổn áp Lioa SH-5000

Ổn áp Lioa SH-5000

Hãng SX: Lioa
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
Xuất xứ: Chính hãng
Số lượng:
Liên hệ

Gia đình bạn sử dụng nhiều thiết bị hiện đại nhưng nguồn điện lưới không đủ tải để cung cấp cho các thiết bị này? Bạn có nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị cùng một thời điểm nhưng vẫn muốn đảm bảo dòng điện ổn định và liên tục? Ổn áp Lioa 5SH của thương hiệu Lioa được công ty Thương Mại Tổng Hợp Hải Lý phân phối với giá cả tốt nhất thị trường chính là sự lựa chọn hàng đầu của bạn và gia đình.

Đặc tính nổi bật của sản phẩm

Giúp dòng điện chạy liên tục và ổn định: Ổn áp Lioa 5SH đảm bảo cho nguồn điện gia đình bạn chạy ổn định và liên tục. Điều này đã được khẳng bởi thương hiệu có uy tín nhiều năm qua và được khẳng định cả trong thực tế người tiêu dùng đánh giá. Với nguyên lý điều chỉnh động cơ tự động giúp bạn có thể yên tâm khi sử dụng nhiều thiết bị điện cùng thời điểm.

Chức năng bảo vệ ba trong một: Với chức năng bảo vệ ba trong một, ổn áp Lioa 5SH được trang bị theo một hệ thống bảo vệ ba trong một bao gồm: bảo vệ khi quá tải, bảo vệ khi quá áp đồng thời chủ động ngắt điện khi có dấu hiệu không an toàn.

Chủ động ngắt đóng điện: Ổn áp Lioa 5SH chủ động ngắt điện chủ động giúp bảo vệ tối đa rủi ro những thiết bị điện khác của gia đình bạn.

Thiết kế kiểu dáng hiện đại: Ổn áp Lioa 5SH là thiết bị được thiết kế với kiểu dáng hiện đại và công nghiệp mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Ổn áp Lioa 5SH còn giúp bảo vệ quá tải áp CB đầu vào cực kì an toàn.

Vận hành êm, tiết kiệm điện năng: Ổn áp Lioa 5SH vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng, giữ cho các thiết bị khác chạy ổn định và liên tục, giúp tăng tuổi thọ của các thiết bị lên một cách đáng kể.

Lưu ý khi sử dụng ổn áp

Trước khi chọn mua ổn áp Lioa 5SH, bạn cần chọn dây dẫn điện đủ lớn để đảm bảo máy hoạt động hết công suất tối đa mà vẫn không bị nóng dây và không gây tụt áp trên dây. Nếu trong khi sử dụng dây có dấu hiệu không an toàn cần kiểm tra và thay thế để đảm bảo an toàn.

Hãng sản xuất Lioa
Xuất xứ Chính hãng
Bảo hành 12 tháng
Điện áp 250V - 50Hz
Sản phẩm cùng hãng
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp Hải Lý © 2018