Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng đang trống!

Hỗ trợ trực tuyến
Địa chỉ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP HẢI LÝ
Số 3, ô 4, lô 4A Khu đô thị Đền Lừ II, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại Điện thoại: 
04.36.344.888 - 04.36.343.818
Điện thoại Live Chat:
  • Email: kdonline1.haily@gmail.com
  • Thông tin thanh toán
  • Bạn không hài lòng với thái độ nhân viên, click vào đây.

 

 
Quạt trần Panasonic F-56PZM (ti ngắn) + ĐK
Quạt trần Panasonic F-56PZM (ti ngắn) + ĐK

Quạt trần Panasonic F-56PZM (ti ngắn) + ĐK

Hãng SX: Panasonic
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
Xuất xứ: Chính hãng
Số lượng:
Liên hệ

Đôi nét về sản phẩm “Quạt trần Panasonic F-56PZM (ti ngắn) + ĐK”:

Quạt là một vật dụng phổ biến trong không gian của mỗi gia đình mỗi khi mùa hè tới giúp cho người sử dụng có không gian, môi trường sống tốt nhất, tạo sự thoải mái và giúp đảm bảo tốt cho sức khoẻ của con người.

Chính sự hữu dụng của sản phẩm như vậy nên thị trường cung cấp quạt phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng phát triển phong phú với nhiều chủng loại, mẫu mã và chất lượng ngày càng cao, mang tới tiện ích lớn cho bạn khi sử dụng.

Quạt trần Panasonic F-56PZM (ti ngắn) + ĐK là một sản phẩm có nhiều tính năng nổi trội, đem tới sự khác biệt với các sản phẩm khác, tạo sự hài lòng lớn cho bạn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm có độ bền tốt, chất lượng cao lại có giá cả phải chăng, phù hợp với kinh tế của mọi gia đình sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn và những thành viên trong gia đình mình.

Sản phẩm được cung cấp bởi Công ty Thương Mại Tổng Hợp Hải Lý với chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất thị trường.

Đặc điểm nổi bật:

Loại quạt: Quạt trần Panasonic F-56PZM (ti ngắn) + ĐK được thiết kế là quạt trần giúp cung cấp và đáp ứng nhu cầu của con người trên một không gian rộng, phục vụ cho nhiều người một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chức năng: Sản phẩm có chức năng chính là vận hành để tạo gió giúp xua đi không khí nóng nực vào mùa hè, mang tới không gian sống mát mẻ, thoải mái nhất cho bạn khi sử dụng sản phẩm.

Tiện ích: Sản phẩm phù hợp với nhiều không gian từ phòng khách, phòng họp, phòng học,... những nơi có diện tích rộng và có nhiều người mang tới hiệu quả sử dụng cao và tiết kiệm điện năng một cách tối đa.

Cánh quạt: Thiết kế với 04 cánh chắc chắn, dày dặn với độ bền cao, sải cánh rộng giúp khả năng tạo gió tốt, hiệu quả sử dụng cao.

Chế độ hoạt động: Vận hành với chế độ cảm ứng nhiệt nên sản phẩm có khả năng tự điều hỉnh chế dộ gió cho căn phòng với nhiệt độ phù hợp tạo sự tiện lợi, thoải mái nhất, tạo hiệu quả hoạt động cao nhất cho nhu cầu của người sử dụng.

Sử dụng: Có điều khiển từ xa nên sử dụng dễ dàng, tiện lợi vơi 05 chế độ gió có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu phong phú , đa dạng của người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Độ an toàn: Sản phẩm có thiết kế dây an toàn tránh việc cánh quạt rơi gây những nguy hiểm cho người sử dụng.

Chế độ tiết kiệm: Có chế độ hẹn giờ tạo sự thuận lợi cho người sử dụng lại giúp bạn có thể tiết kiệm điện năng tới mức tối đa.

Cách sử dụng:

Sử dụng nguồn điện ổn định để đảm bảo độ bền cho Quạt trần Panasonic F-56PZM và giúp quạt luôn vận hành với hiệu quả cao nhất. Thường xuyên bảo trì sản phẩm để quạt luôn vận hành với chất lượng cao nhất, đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của người tiêu dùng. 

Hãng sản xuất Panasonic
Xuất xứ Chính hãng
Bảo hành 12 tháng
Điện áp 250V - 50Hz
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp Hải Lý © 2018